เอเอฟ4.jpg
เอฟเอ เปิดรับสมัครนักฟุตบอล เพื่อตอบแทนกรีนผู้เฝ้าประตูสำรองกลุ่มชาติอังกฤษ

สวัสดีคะ มาเจอกับ jjspost อีกแล้ววันนี้เสนอเรื่อง เอฟเอ ในตอนต้นพฤษภาคม กรีนวัย 31 ปีกล่าวว่า เขากำลังพินิจพิเคราะห์ที่จะถอนตัวจากกลุ่มชาติอังกฤษ เพื่อมุ่งไปที่การแข่งขันชิงชัยระดับชมรม ครั้งนี้กลุ่มอังกฤษรวมตัวกัน กาดปลโลใช้ประโยชน์จากเหตุการณ์ และไม่เรียกกรีนอีก แม้กระนั้น ด้วยเหตุว่าผู้เฝ้าประตูสำรองสต็อคเดล ลาสมรส ค้างเปลโลก็เลยจำต้องกลับมาเจอกับกรีนอีกรอบ

เพราะเหตุว่ากรีน รวมทั้งเบน ฟอสเตอร์แสดงการถอนตัวจากกลุ่มชาติ ติดอยู่เปลโล่ก็เลยปวดศรีษะสำหรับในการเลือกผู้เฝ้าประตู เว้นเสียแต่ฮาร์ทผู้เฝ้าประตูหลักแล้ว คราวนี้เขายอมรับได้เฉพาะผู้เฝ้าประตูเวสต์บรอม คาร์สัน และก็ผู้เฝ้าประตูสำรองของฟูเฉือนม สต็อคเดล ที่ทำผลงานได้ทั่วๆไปในช่วงฤดูกาลนี้ ในช่วงฤดูกาลนี้ เวสต์บรอมวิช ไม่เสียแม้กระทั้งประตูเดียวจาก 38 นัดหมาย สร้างสถิติสูงสุดในพรีเมียร์ลีก คาร์สันเคยเสียตำแหน่งหลักไป สต็อคเดลเป็นตัวสำรองของมาร์ก ชวาร์เซอร์มากยิ่งกว่า โดยได้เล่นเพียงแค่ 7 ครั้งในช่วงฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ดี สต็อคเดล ยังคงไม่แหนหวงช่องทางที่มอบให้ เขาบอกว่าเขาจะทำพิธีแต่งงานในวันที่ 3 เดือนมิถุนายน และไม่สามารถรับสายได้ ตามรายงายข่าวสารชี้ว่าการลาจากสต็อคเดล ไม่สามารถที่จะติเตียนได้ ตอนท้าย งานมงคลสมรสถูกจัดขึ้นเมื่อก่อน และก็ใกล้ถึงเวลาแข่ง คือเรื่องธรรดาที่จะขออำลา

แล้วหลังจากนั้น ไม่ต้องสงสัยเลยว่า มีปัญหากับการติดต่อสื่อสารระหว่าง FA กาเปลโล แล้วก็ผู้เล่น ก่อนที่จะมีการประกาศรายนามการแข่งขันชิงชัยคราวนี้ เห็นได้ชัดว่า พวกเขามิได้เสวนากับสต็อกเดล แล้วก็ต่อจากนั้น ก็ทำให้มีการเกิดอุบัติเหตุขึ้นเองแค่นั้น เป็นที่รู้เรื่องกันว่าเพราะเหตุว่าเบน ฟอสเตอร์บอกว่า เขาจะล่ำลากลุ่มชาติหมาคราว ติดอยู่เปลโลก็เลยอยากได้ปรึกษาหารือกับกรีน ก่อนจะถูกเรียกตัวว่า เขาจะถอนตัวจากกลุ่มชาติข้างหลังเกมกระชับมิตรระหว่างอังกฤษ รวมทั้งเนเธอร์แลนด์ในสิงหาคม แม้กระนั้นในที่สุด ก็เลือกสโตว์ เคอร์เดลล์ยอม วันนี้กาเปลโลเชิญชวนกรีนออกไปอีกรอบ แต่ว่าผู้เฝ้าประตูเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดมิได้ลาออก โดยกล่าวว่าเขาจะเข้าร่วมในเกมของกลุ่มอังกฤษ

เอฟเอ ชี้ว่าผู้ฝึกสอนคนถัดไปของกลุ่มชาติอังกฤษ บางทีอาจยังเป็นผู้ฝึกสอนเขตแดนอยู่

ข้อตกลงของกาเปลโลสำหรับในการผู้ฝึกสอนอังกฤษ จะหมดภายหลังจากการแข่งขันชิงชัยบอลยุโรปในช่วงฤดูร้อนปี 2012 ข่าวสารก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาบอกว่า FA จะแต่งผู้ฝึกสอนคนประเทศอังกฤษเพื่อผู้ฝึกสอนอังกฤษ แต่ เมื่อคืน เดวิด เบิร์นชไตน์ประธาน FA แสดงให้เห็นว่า พวกเขาอย่าตัดความน่าจะเป็นสำหรับเพื่อการว่าจ้างผู้ฝึกสอนต่างประเทศถัดไป

ด้วยเหตุว่าเขาพาทีมอัขี้งกฤษ รวมทั้งแพ้บอลโลกในแอฟริกาใต้ กาเปลโล แล้วก็เอฟเอได้ตกลงใจที่จะไม่ต่อสัญญาอีกต่อไป ข้อคิดเห็นของพสกนิกรผู้ดีอังกฤษ และก็ศิลปินบอลคนจำนวนไม่น้อยบ่งชัดว่า อังกฤษจำเป็นต้องว่าจ้างผู้ฝึกสอนแคว้น รวมทั้งติดต่อกับผู้เล่น ความรู้สึกไม่พึงพอใจ ได้เปลี่ยนเป็นอาชญากรรมครั้งใหญ่สำหรับสื่อสำหรับในการกล่าวร้ายกาเปลโลด้วยเหตุนี้ สมัยก่อนประธาน FA ได้กล่าวต่อมหาชนว่า ผู้ฝึกสอนคนถัดไปของอังกฤษจะเป็นผู้ฝึกสอนในเขตแดนอย่างแน่แท้

ครู่หนึ่ง สื่ออังกฤษเริ่มเดาว่า คนไหนเป็นผู้แทนคนถัดไปในตำแหน่งผู้ฝึกสอนกลุ่มชาติอังกฤษคนถัดไปที่เยี่ยมที่สุด ในบรรดาพวกเขา เรดแนปป์ ที่นำท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ สู่แชมเปียนส์ลีกมีเสียงสูงสุด แต่ เดวิด ประธานเอฟเอคนใหม่ เบิร์น สแตน กล่าวเมื่อคืนว่า ฉันยังไม่มั่นใจว่าเขาคนถัดไปของอังกฤษ จะเป็นคนประเทศอังกฤษ ฉันทราบว่ามีการเรียกร้องให้ผู้ฝึกสอนเขตแดนมาเป็นผู้ฝึกสอนของอังกฤษ แม้กระนั้นฉันไม่ได้อยากต้องการแบ่งแยก พวกเราจำเป็นต้องตกลงใจตามเหตุการณ์ในเวลานั้น

ฉันจะไม่กล่าวในขั้นตอนนี้ว่าเขาจะต้องเป็นชาวอังกฤษ ฉันจะกล่าวว่าพวกเราถูกใจให้เขาเป็นคนประเทศอังกฤษ นี่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ แต่ว่าไม่ใช่มาตรฐานเดียว ฉันทราบว่ามีคนส่วนมากภายหลังฟาบิโอ ซ้าย ฉันปรารถนาเจอผู้ฝึกสอนเขตแดน ที่จริง ในตอนไม่กี่ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ มีตัวแทนที่เด่นของผู้ฝึกสอนเขตแดนไม่กี่คนภายในอังกฤษ

ผู้ฝึกสอนประจำพรีเมียร์ลีกแบบเริ่มแรก และก็แมนเชสเตอร์สิตี้ เป็นอีกทั้งผู้ฝึกสอนฝรั่ง เฟอร์กูสัน รวมทั้งดัลกลิชเป็นทั้งยังสก็อต ไม่ใช่อังกฤษ ที่แท้พวกเขาเป็นฐาน กับผลงานกลุ่มชาติอังกฤษ สิ่งที่พวกเขาปรารถนามากยิ่งกว่านั้นเป็น การพัฒนาความรู้ความเข้าใจของนักฟุตบอล ไม่ว่ากุนซือ จะเป็นคนท้องถิ่นหรือไม่ก็ตาม

เบิร์นสไตน์ยังชี้แจงเพราะ เพราะเหตุไรรอบชิงแชมป์เอฟเอคัพ ควรจะจัดในวันชิงชัยพรีเมียร์ลีก พวกเราหวังว่าจะมีผลให้เอฟเอคัพ เป็นรอบชิงแชมป์ในเกมที่จบฤดู แม้กระนั้นโชคร้ายที่พวกเราไม่สามารถที่จะทำเป็นในช่วงฤดูกาลหน้า เพราะถ้วยยุโรป ตารางการประลองของสมาพันธ์ในช่วงฤดูกาลหน้า ควรต้องถูกบีบอัดอีกรอบ มีโอกาสอย่างมากว่าจะมีการชิงชัยในพรีเมียร์ลีกอีกที ในเอฟเอคัพวันสุดท้าย

เบ็คหมูแฮม ย้ำความยินดีที่จะเป็นผู้แทนของกลุ่มโอลิมปิกของอังกฤษ หรือปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอน

เบ็คหมูแฮมกล่าวอีกทีว่า เขามีความกระตือรือร้นเป็นอย่างมาก ที่กำลังจะได้ตำแหน่งในกลุ่มโอลิมปิกของอังกฤษ และก็เขาก็เร่งรีบ ที่จะร่วมการประลองกีฬาโอลิมปิกลอนดอนในปีต่อไป นอกจากความน่าจะเป็นไปได้ สำหรับการร่วมการแข่งขันชิงชัยกีฬาโอลิมปิกลอนดอนในฐานะผู้เล่น เบ็คหมูแฮมบางทีอาจเล่นร่วมกับกลุ่มในฐานะผู้ฝึกสอน

ในตอนต้นของการแข่งขันชิงชัยกีฬาโอลิมปิกที่ลอนดอนในปีต่อไป เบ็คหมูแฮมจะแก่ 37 ปี ในต.ค. 2552 เบ็คหมูแฮมได้เพิ่มการลงเล่นให้กับกลุ่มชาติอังกฤษเป็น 115 นัดหมายแล้ว เขาได้โอกาสร่วมการแข่งขันชิงชัยบอลโลกที่แอฟริกาใต้ ปีที่ผ่านมา ได้รับบาดเจ็บเขาพลาดบอลโลกที่แอฟริกาใต้ ต่อจากนั้น เขาล้มเหลวสำหรับเพื่อการได้รับเลือกให้เป็นกลุ่มชาติอังกฤษของกาเปลโล

หากว่าเบ็คหมูแฮมจะปราศจากความหวังที่จะกลับไปเล่นให้กลุ่มชาติอังกฤษ แม้กระนั้นคนจำนวนไม่น้อยมั่นใจว่า เขาสามารถถูกเลือกให้ร่วมกลุ่มโอลิมปิกของอังกฤษได้อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งนี่จะเป็นครั้งแรกที่สหราชอาณาจักรได้ตั้งขึ้นกลุ่ม เพื่อร่วมการประลองบอลโอลิมปิก เกมตั้งแต่ปี 1960

อย่างไรก็แล้วแต่ เนื่องมาจากกลุ่มชาติโอลิมปิกกลุ่มชาติมีโอลิมปิคเกิน 3 ตำแหน่งแค่นั้น และก็แลมพาร์ด รวมทั้งพบร์ราร์ดต่างก็พอใจที่จะรับเลือกให้ติดกลุ่มชาติโอลิมปิกกลุ่มชาติอังกฤษ ทำให้กลุ่มโอลิมปิกแห่งชาติของอังกฤษ บางทีอาจไม่มีตำแหน่งเบ็คหมูแฮม แต่ว่าก็กำลังคิดอยู่เหมือนกัน เขาคาดว่าจะเข้าร่วมการประลองกีฬาโอลิมปิกลอนดอนในฐานะผู้ฝึกสอน

ขณะนี้เบ็คหมูแฮมกล่าวอีกทีว่า เขาขมีขมันที่จะเป็นพวกของกลุ่มโอลิมปิก ถึงแม้เขาจะเป็นผู้เล่นมิได้ เขาก็เป็นสุขมากมายที่ได้เป็นผู้ฝึกสอนเบ็คหมูแฮมบอกว่า แน่ๆฉันอยากร่วมกลุ่มโอลิมปิกในฐานะเป็นผู้เล่น แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลุ่มได้ มันน่าไม่น่าเชื่ออยู่แล้ว และก็เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เบ็คหมูแฮมเพิ่งจะแสดงความมั่นหมาย ที่จะร่วมการแข่งขันชิงชัยกีฬาโอลิมปิกที่ลอนดอน

ในเวลานั้น เขาบอกว่า นี่เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่ฉันต้องการมีส่วนร่วม ฉันต้องการมีส่วนร่วมในฐานะผู้เล่น แม้กระนั้นฉันจำเป็นต้องคอย รวมทั้งมองเห็นเหตุการณ์ยังคงมีปีที่เหลือ เวลาด้วยเหตุนั้นพวกเราจะมองเหตุการณ์ในขณะนั้น ฉันกระปรี้กระเปร่าในเกมที่ฉันอยากประเด็นนี้แล้ว ในอีกไม่กี่เดือนฉันจะมีความรู้สึกว่า เกี่ยวกับสิ่งที่ฉันต้องการจะทำ ฉันยังคงคุยด้วยตอนอายุ 21 ฉันถูกใจเกมบอลมากมาย ฉันยังคงรู้สึกมีสุขภาพที่แข็งแรง และก็ฉันจะดูแลตนเอง

รองประธานสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติโดนให้สินบน อังกฤษกลายเป็นเหยื่อไม่ยินยอมจ่ายสินบน

ริชาร์ดส์ รองประธานคณะกรรมการจัดแจงแข่งบอลโลก 2018 ของอังกฤษกล่าวมาว่า ระหว่างที่เสนอตัวเป็นเจ้าภาพบอลโลกปี 2018 แจ็ค วอร์เนอร์ รองประธานสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติได้เรียกร้องสินบนอย่างเปิดเผย แต่ว่าอังกฤษไม่ยอมรับ ผลก็คือการลงคะแนนสำหรับเพื่อการประมูลบอลโลกครั้งต่อๆไป อังกฤษอยู่เพียงแต่สองคะแนนที่น่าอดสู ในรอบแรกของการลงคะแนนที่ถูกกำจัด

ริชาร์ดสเผยออกมาว่า ในต.ค. 2009 เขา แล้วก็ทริชแมนประธานคณะกรรมการประมูล England World Cup มีการสัมมนาลับกับวอร์เนอร์ในอพาร์เม้นท์ลอนดอน สมาชิกของอังกฤษมั่นใจว่า การได้รับการช่วยส่งเสริมจากวอร์เนอร์นั้นสำคัญมากสำหรับในการเสนอราคาของอังกฤษ เพราะเหตุว่าวอร์เนอร์มิได้เป็นเพียงแต่รองประธานสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นประธานสมาพันธ์บอลภาคกึ่งกลาง อเมริกาเหนือ แล้วก็แคริบเบียนด้วย

ระหว่างการสัมมนากับเวอร์เนอร์ แวร์เนอร์ ชาวตรินิแดด แล้วก็โตเบโก เสนอให้ใช้การส่งเสริมเพื่อแลกเปลี่ยนกับการโหวต เขาขอให้อังกฤษลงทุนก่อสร้างตึกในตรินิแดด และก็โตเบโก ที่ศูนย์การเรียนรู้นานาประเทศ ริชาร์ดส์ รวมทั้งทริสมันไม่ยอมรับ ข้อเสนอแนะของวอร์เนอร์ได้ผลสำเร็จให้อังกฤษ ไม่อาจจะรับการผลักดันจากวอร์เนอร์ได้

ริชาร์ดบอกว่า เวลานี้วอร์เนอร์บอกว่า อังกฤษควรจะดำเนินโครงงานดังที่ได้กล่าวมาแล้วทั่วทั้งโลก ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นอุตสาหกรรมการศึกษาเล่าเรียนสำหรับเด็ก ก็อยากมีศูนย์การเล่าเรียนดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นด้วย ริชาร์ดยังกล่าวมาว่าเขาไม่รายงานประเด็นนี้ต่อ FA เขาบอกต่อ ฉันมิได้ปรึกษาประเด็นนี้กับประธาน FA แล้วก็ฉันไม่ต้องการที่จะอยากที่จะมีส่วนร่วมในประเด็นนี้

เมื่อเจอหน้ากับข้อกล่าวหาของริชาร์ดส์ เวอร์เนอร์ ไม่ยอมรับเขาย้ำว่า การสัมมนาคราวนี้ไม่มีอยู่จริง เขาไม่ยอมรับว่ามิได้เสนอแผนดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น เพื่อระบุสิทธิสำหรับในการออกเสียงของเขา อย่างไรก็แล้วแต่ แวร์เนอร์เคยถูกฉาวโฉ่ในอดีตกาล โดยเหตุนั้น ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ยอมรับกลับไม่ใช่ ไม่มีทางเป็นไปได้ที่มันจะเป็นจริง

ในสมัยก่อนผู้รายงานข่าวมีชื่อได้เผยเรื่องฉาวโฉ่ของแวร์เนอร์บ่อยครั้ง ในปี 2549 แวร์เนอร์ยังทำให้เห็นว่า ประเทศฝรั่งเศสยักยอกทรัพย์สินช่วยเหลือของสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ รวมทั้งขายตั๋วบอลโลกในเยอรมนี ในปี 2010 มีการกล่าวโทษแวร์เนอร์อีกรอบว่า ทำเงินได้ 84,000 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับในการแข่งบอลโลกที่แอฟริกาใต้ ดูเหมือนทุกๆปีบอลโลก แวร์เนอร์จะใช้อิทธิพลของเขา เพื่อผลตอบแทนส่วนตัว ด้วยเหตุดังกล่าว สำหรับเพื่อการประมูลบอลโลก แวร์เนอร์ก็เลยมีลัษณะทิศทางที่จะให้สินบน
 
แนะนำเกมสุดสนุกต้องเกม รูเล็ต เกมทำเงินที่ดีที่สุดต้องเลือกเล่น รูเล็ต คือ เกมที่คุณต้องติดใจ
สนใจเกมออนไลน์คลิ๊ก เว็บคาสิโน

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one