โอลด์แทรฟฟอร์ด

นำกลุ่มเยี่ยม โอลด์แทรฟฟอร์ด! มูรินโญ่: ผมไม่ใช่ศัตรูกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

 อาทิตย์นี้ท็อตแนมจะเล่นกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีก ในเกมนี้มูรินโญ่ที่ปรึกษาท็อตแนมจะไปเยี่ยม โอลด์แทรฟฟอร์ด ในฐานะผู้ฝึกสอนเป็นครั้งแรกภายหลังจากถูกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไล่ออกเมื่อธันวาคมปีที่ผ่านมา

 

ในตอนนี้ท็อตแนมฟื้นอย่างเร็วภายหลังจากมูรินโญ่เข้ารับตำแหน่งเวลาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำเป็นไม่ดีเมื่อเร็วๆนี้ มีความคิดเห็นด้านนอกว่าแคมเปญของมูรินโญ่จะให้โอกาสให้ "แก้เผ็ด" แต่มูรินโญ่รายงานในการสัมมนาก่อนที่จะมีการชิงชัยว่า "ผมไม่ใช่ฆาตกรหรือเป็นศัตรูกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผมเป็นเพียงแค่ผู้ฝึกสอนความคาดหวังจะชนะเกมนี้"

 

เมื่อเขามาที่ Old Trafford ในฐานะแขกรับเชิญก่อนหน้าที่ผ่านมามูรินโญ่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนคลับในขณะนี้เขามายอดเยี่ยมในฐานะผู้ฝึกสอนมูรินโญ่บอกว่า“ ฉันมุ่งมาดว่าแฟนคลับจะต้อนรับฉัน แต่ว่าพวกเขาจะต้อนรับฉันในระหว่างเกม ฉันจะยังคงส่งเสริม Solskjaer ฉันหวังว่าแฟนคลับจะลืมฉันไปครู่หนึ่งเมื่อทั้งคู่กลุ่มเล่นคุ้นเคยพวกเขาควรจะส่งเสริมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วก็ตั้งใจเพื่อคำตอบที่ปรารถนา "

 

เมื่อเอ่ยถึงประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจในปีที่ผ่านมามูรินโญ่พูดว่า“ การจัดการแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นบทหนึ่งในประสบการณ์ชีวิตของฉันความจริงมันก็ราวกับที่แมนเดลาบอก: คุณจะไม่แพ้ - คุณจะชนะเพียงแค่นั้นหรือได้รับประสบการณ์ ผมมีประสบการณ์ในชัยที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและก็แก้ไขตนเองภายหลังจากออกมาจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผมก็มีช่วงเวลาดีๆเช่นเดียวกัน "

 

มูรินโญ่: ประธานท็อตแนมมีประสบการณ์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ใฝ่สูงทำให้ผมดียิ่งขึ้น

 11 Yue 19วันสเปอร์สผู้ฝึกสอนรินโปเชทารันว่ากล่าวโนคลาสชมรมประกาศในวันพรุ่งนี้พวกเขารีบประกาศมูรินโญ่เข้ามาเป็นผู้ชี้ มูรินโญ่ซึ่งพักมานานกว่าครึ่งปีบรรลุความสำเร็จอย่างเร็วในสมาคมที่มีถ้วยรางวัลน้อยกว่าเขาบางบุคคลงวยงงกับการเลือกของเขาโดยมีความคิดว่าเป็น "นกมูบินต่ำ" ที่ขมักเขม้นที่จะสมรสกับเขา ประเด็นนี้คุณลุงเบิร์ดเองได้มีความคิดเห็นในงานแถลงข่าวก่อนที่จะมีการแข่งเมื่อวันอังคารก่อนหน้าที่ผ่านมา

 

มูรินโญ่กล่าวก่อนหน้าที่ผ่านมาว่ากลุ่มจากโปเชตว่ากล่าวโนนั้นหนักแน่นเพียงพอและก็ส่วนประกอบการจัดการของชมรมก็ทำให้เขาพึงพอใจเช่นเดียวกันเขาบอกว่า: "เลวี่เป็นนายจ้าง (ประธาน) เขาเป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์เขาเป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์ สิบปีที่ผ่านมาฉันมีวิสัยทัศน์ในระยะยาวในการพัฒนาเดี๋ยวนี้ฉันเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกรรมวิธีปรับปรุงนี้ฉันอยากได้มีส่วนร่วมในพิมพ์เขียวที่ทะยานอยากนี้ผู้ฝึกสอนของกลุ่มชุดแรกของสมาคมควรจะสร้างผลพวงอย่างแท้จริงต่อกระบวนการนี้แล้วก็ นี่เป็นของฉันงาน”

 

"ในฐานะผู้ฝึกสอนฉันควรมีส่วนร่วมในหลายๆด้านของการพัฒนาสมาคมฉันสามารถช่วยในด้านอื่นๆ(นอกเหนือจากการเป็นหัวหน้ากลุ่ม) ได้หรือเปล่าฉันสามารถสร้างผลพวงนิดๆหน่อยๆได้ไหมฉันสามารถมีส่วนร่วมกับผู้ตัดสินในส่วนอื่นๆของ คลับ.、 พวกมันใช้หรือไม่ถ้าเกิดฉันทำเป็นมันเด็ดมาก”

 

ภายหลังที่มูรินโญ่ทำงานที่ท็อตแนมเขาได้รับรางวัลต่อเนื่องกันสามชัยชนะพรีเมียร์ลีกแชมเปียนส์ลีกในเวลาที่สมาพันธ์เก่าของเขาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ว่า2เสมอ1การสูญเสีย ในวันพุธนี้มูรินโญ่จะนำกลุ่มไปที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในงานแถลงข่าวก่อนเกมชาวประเทศโปรตุเกสถูกถามเกี่ยวกับหัวข้อ "การแก้เผ็ด" ในหัวข้อนี้คุณลุงเบิร์ดกล่าวว่าเขาไม่มีอะไรจะพร่ำบ่นเกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด " (ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด) ฉันชนะหรือศึกษาบางสิ่งฉันไม่แพ้ฉันรู้สึกว่าฉันมีช่วงเวลาดีๆตรงนั้นเนื่องจากฉันได้รับรางวัลอะไรบางอย่าง (ยูโรป้าลีกรวมทั้งลีกคัพ) ฉันยังได้ทำความเข้าใจรวมทั้งคิดในเวลานี้ฉันได้เปลี่ยนเป็น ผู้ฝึกสอนดีมากกว่า”

 

"จากประสบการณ์ของฉันสิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นไม่โทษผู้ใดกันเมื่อคุณถูกไล่ออกคุณจะต้องอุตสาหะทำความเข้าใจแล้วก็ทราบดีว่าคุณจะทำเป็นดียิ่งขึ้นพินิจพิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตกาลแล้วก็ทำเพื่ออนาคตได้ยังไงจัดแจงให้พร้อม นี่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับฉัน "


การลดราคาของท็อตแนมทางภาคเหนือของลอนดอนราคาของ Eriksson อยู่ที่ 40 ล้านปอนด์แค่นั้น!

 

ตามข่าวสาร "London Evening Standard" ด้วยเหตุว่า Eriksson ปราศจากความตั้งมั่นที่จะต่อสัญญาโดยเจอหน้ากับมิดฟิลด์ชาวเดนมาร์กที่คำสัญญาจะหมดลงในตอนซัมเมอร์หน้าเลวี่ประธานสมาพันธ์ท็อตแนมจริงจังที่จะเลื่อนขั้นการย้ายกลุ่มในฤดูหนาว ราคาไม่ถึง 40 ล้านปอนด์ผ่านไปครึ่งฤดูท้ายที่สุดเลวี่ก็ทำใจได้ดีมากว่าขายในราคาต่ำยิ่งกว่าปีถัดไป

 

มีกล่าวว่าแต่เดิมท็อตแนมเต็มอกเต็มใจที่จะให้คำมั่นฉบับใหม่กับ Eriksson ด้วยค่าแรงงานรายสัปดาห์มากยิ่งกว่า 200,000 ปอนด์ แม้กระนั้นมิดฟิลด์ชาวเดนมาร์กปราศจากความตั้งอกตั้งใจที่จะต่อสัญญาและก็ตั้งใจที่จะสืบเสาะหาความท้าในเวทีที่ใหญ่ขึ้น ถึงแม้การมาของมูรินโญ่จะก่อให้หัวใจของผู้เล่นท็อตแนมบางบุคคลคลอนแคลนที่ปรารถนาออกมาจากกลุ่มอย่างเช่นอัลด์เวเรลเดอร์ที่จะหมดสัญญาในซัมเมอร์หน้าเหมือนกัน แต่ว่า Eriksson ได้แจกแจงต่อมูรินโญ่ถึงความนึกคิดของเขาสำหรับการสืบเสาะหาความท้าใหม่และก็ผู้เล่นเองก็ตั้งใจจริงที่จะเล่นให้กับลาลีกาหรือกัลโช่

 

แม้กระนั้นการฝึกหัดรวมทั้งทัศนคติในเกมที่แสดงโดย Eriksson ทำให้ Mourinho พึงพอใจแม้การสนทนาต่อสัญญากับท็อตแนมจะหยุดชะงัก แม้กระนั้นมูรินโญ่ก็จะไม่ลดเวลาการเล่นลง ตราบเท่าที่ Eriksson ยังอยู่ในกลุ่มถัดไปอีก 24 ชั่วโมงผู้จัดการทีมชาวประเทศโปรตุเกสจะปลดปล่อยให้เขาลงเล่น

 

ตั้งแต่ปลายบอลโลกปีที่ผ่านมา Eriksson เพียรพยายามหาตัวย้าย แม้กระนั้นถูก Levy ขวางรวมทั้งล้มเหลวสำหรับในการเดินทาง อย่างไรก็แล้วแต่การพูดจาต่อสัญญายังไม่รุดหน้าและก็หลายเรื่องอย่างเช่นการปลดผู้ฝึกสอนผู้มีพระคุณอย่างโปเชตติเตียนโนทำให้หัวใจของเลวี่โหยกเหยกเขาไม่ได้อยากต้องการปลดปล่อยให้ Eriksson ย้ายกลุ่มอย่างอิสระในซัมเมอร์หน้าด้วยเหตุนี้เขาก็เลยพินิจเรื่องที่สมควรในฤดูหนาว ราคาขายเดนมาร์กถึงแม้ราคาปัจจุบันนี้จะต่ำยิ่งกว่าหลายเท่าในขณะการโอนไม่จำนวนกี่ครั้งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาถึงแม้สิ่งนี้บางทีอาจมีผลกระทบต่อตำแหน่งท็อตแนมเอฟเอคัพแล้วก็ผลพวงของพรีเมียร์ลีกสี่ขั้นแรกก็ตาม แต่ว่าเลวี่ไม่มีความจำเป็นเขาได้ลดทางด้านจิตวิทยาลงน้อยกว่า 40 ล้านปอนด์

 

แน่ๆว่า Eriksson จะออกไปอย่างสะดวกในฤดูหนาวหรือไม่ก็เป็นปริศนาด้วยเหมือนกัน แต่ยักษ์ใหญ่ทุกคนเข้าใจกันอยู่อยู่แล้วว่าข้อตกลงของเขากับท็อตแน่มเหลืออีกเพียงแค่ 6 เดือนกลุ่มนอกพรีเมียร์ลีกสามารถติดต่อกับผู้เล่นได้ฟรีพวกเขาสามารถบรรลุกติกาย้ายกลุ่มกับ Eriksson ในวันที่ 1 เดือนมกราคมต่อจากนั้นรอคอยชาวเดนมาร์ก มิดฟิลด์ให้เล่นได้อย่างอิสระในซัมเมอร์หน้าซึ่งไม่ใช่กติกาที่ดี


มูรินโญ่: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล่นก้าวหน้ากับกลุ่มที่หนักแน่นแรชฟอร์ดข่มขู่ด้านซ้าย

 

1 ต่อ 2 กลับไปที่โอลด์แทรฟฟอร์ดมูรินโญ่จบโมเมนตัมสำหรับเพื่อการครองแชมป์ 3 เกมติดของท็อตแนม เขากล่าวข้างหลังเกมว่าห้ามเสียจุดลูกโทษในตอนต้นช่วงหลัง

 

มูรินโญ่พูดว่า: "พวกเราทำคะแนนได้ในตอนต้นช่วงหลังโดยมีประตูที่ไม่มีทางเป็นไปได้พวกเรามิได้เฝ้าระวังรวมทั้งหลับไปเมื่อคู่แข่งขันกัดกันบอลพวกเราปลดปล่อยให้แรชฟอร์ดจู่โจมเมื่อเขาไปสู่จุดโทษ, การคุ้มครองเป็น ยิ่งยากเขาเฉลียวฉลาดคอยให้ผู้อื่นแตะต้องบอล

 

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีอัตราครอบครองบอล 46% แม้กระนั้นเป็นหัวหน้าในปริมาณการยิงและก็ปริมาณการยิงตรงเป้ามูรินโญ่บอกว่า: "ในครึ่งแรกพวกเขาเริ่มได้อย่างดุเดือดรวมทั้งดุเดือดเพิ่มมากขึ้นพวกเขาเหมาะที่จะอยู่ด้านหน้าบางทีอาจถึง 2 -0. แล้วพวกเราก็ควบคุมเกมได้ประตูในตอนต้นช่วงหลังทำให้แมนฯ ยูไนเต็ดได้โอกาสเล่นในแบบของตนเองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล่นได้ดิบได้ดีกับกลุ่มที่อดทนในช่วงฤดูกาลนี้อย่างเช่นเชลซีหงส์แดงเลสเตอร์ แนวทางที่พวกเขาเล่นเป็นการเล่นง่ายดายมากยิ่งขึ้นเมื่อกลุ่มเข้มแข็งพวกเขาไม่กลัวที่จะตั้งรับมันง่ายดายเสียยิ่งกว่าสำหรับพวกเขาที่จะเล่นกับกลุ่มที่ดีมากกว่ากับกลุ่มที่ปรารถนาครองมากยิ่งกว่า "

 

“ การต่อสู้กับกลุ่มที่มีเป้าหมายเดียวกับพวกเราพวกเราก้าวถอยหลังพวกเราเพียรพยายามไต่ชั้นและก็ขึ้นสู่ชั้น 6 พวกเราจำเป็นต้องก้าวถัดไปพวกเราทำผิดพลาด แม้กระนั้นขณะนี้ร้องไห้ไม่ดี พวกเรายังมีเกมที่ยากลำเค็ญในวันเสาร์นี้ (ในบ้านกับเบิร์นลีย์) "

 

อาลียิงได้ 3 เกมต่อเนื่องกันและก็ยิงได้ 4 เกมภายใต้มูรินโญ่มูรินโญ่แสดงความพอใจว่า "อัลลีทำเป็นดีเยี่ยมและก็บากบั่นทุกแนวทางถึงแม้มันจะยากขึ้นในช่วงหลัง แต่ว่าพวกเขาก็คุ้มครองป้องกันได้ดียิ่งไปกว่าเดิมเมื่อมันแน่น .”

 

สำหรับแรชฟอร์ดมูรินโญ่พูดว่า: "เขาอันตรายจริงๆเมื่ออยู่ทางด้านซ้ายผมเข้าใจนี้รวมทั้งให้ข้อมูลที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้เล่นประตูแรกของเขาเป็นคะแนนของแรชฟอร์ดทั่วๆไปลูกผู้เล่นของผมเข้าใจนี้อย่างดีเยี่ยม"

 

มูรินโญ่ขอบพระคุณแฟนคลับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ต้อนรับเขาว่า "นี่ดีเลิศมากมายมีมรรยาทมากมายมีการเรียนรู้มากมายอย่างที่ผมคาดไว้

 

อาลีกล่าวว่า:“ เมื่อคุณแพ้ในเกมมันยากที่จะใส่อะไรที่เป็นบวกพวกเรารู้ดีว่าพวกเราจำเป็นต้องทำอะไรพวกเราจำเป็นต้องไม่แพ้พวกเขาด้วยจิตวิญญาณการต่อสู้พวกเราแพ้เกมไม่ใช่เพราะว่าพวกเขาดีมากกว่าพวกเรา แม้กระนั้น มันเป็นด้วยเหตุว่าทัศนคติของพวกเราพวกเราไม่หิวพอเพียงทั้งสองยอมเพราะเหตุว่าการผัดวันรับรองพรุ่งรวมทั้งแพ้การเผชิญหน้า 50 ถึง 50 พวกเราบางครั้งอาจจะลำพองแล้วก็มั่นอกมั่นใจเกินความจำเป็นน้อยพวกเราเล่นก้าวหน้ามากมายในเกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วคุณมี เพื่อความเชื่อมั่น แต่ว่าคุณจะต้องใช้มันในทางที่ถูกพวกเราเป็นผื่นน้อยคุณทำแบบงี้ในเกมอย่างนี้มิได้มิเช่นนั้นคุณจะถูกลงโทษพวกเราอยู่ร่วมกันมายาวนานหลายปีแล้ว พวกเราจะต้องทำความเข้าใจจากความไม่ประสบผลสำเร็จของพวกเราแนวทางลักษณะนี้การแพ้จะก่อให้คุณล้มลงอีกทีพวกเราปรารถนาชนะทุกเกมแล้วก็พวกเราอยากชนะในถิ่นเก่าของเขาสำหรับผู้ฝึกสอนคนใหม่ "


ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : jjspost

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้  : สโมสรบาร์เซโลนา

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one